Tại buổi lễ, thông qua Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi, Quỹ BTTEVN và AIA Việt Nam đã trao tặng 300 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 305 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 755 triệu đồng.

Ban tổ chức trao 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí tặng các em học sinh. Ảnh: Thanh Ngân.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Hành trình Cuộc sống đến với trẻ em khó khăn tỉnh Quảng Ngãi. Tính đến nay, hơn 650 chiếc xe đạp và 20 hợp đồng bảo hiểm miễn phí đã được AIA gửi tặng tới trẻ em khó khăn của tỉnh Quảng Ngãi thông qua các sự kiện. Song song với Chương trình Hành trình Cuộc sống, AIA Việt Nam với sự ủng hộ và đóng góp của đội ngũ nhân viên và đại lý tại khu vực đã dành hàng trăm triệu đồng ủng hộ đồng bào bị thiên tai tại Quảng Ngãi trong thời gian gần đây.

Được chính thức phát động từ năm 2014, Hành trình Cuộc sống là một chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ được Quỹ BTTEVN phối hợp với AIA Việt Nam, chính quyền địa phương và Quỹ Bảo trợ Trẻ em của các tỉnh, thành phố duy trì và phát triển trong suốt 6 năm qua. Tính đến thời điểm này, hơn 13.000 chiếc xe đạp, gần 500 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí đã được Chương trình gửi tặng đến các trẻ em nghèo của hơn 50 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Tặng xe đạp cho học sinh nghèo
Ban tổ chức trao xe đạp tặng các em học sinh tại chương trình. Ảnh: Thanh Ngân.

Theo Ban tổ chức, năm 2021, Quỹ BTTEVN và AIA Việt Nam tiếp tục cam kết hỗ trợ cộng đồng với hơn 100 sự kiện bao gồm các chương trình hành trình cuộc sống sẽ được tổ chức tại 10 tỉnh, thành phố và trao tặng ít nhất 3.000 xe đạp, 150 hợp đồng bảo hiểm miễn phí và nhiều chương trình tài trợ khác với tổng giá trị tài trợ khoảng 10 tỷ đồng. Ngoài ra, để hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ về trồng 5 tỷ cây xanh bảo vệ môi trường, AIA Việt Nam sẽ bước đầu thông qua chính quyền các địa phương, tiến hành trồng 6.000 cây xanh trong năm 2021.

HOÀNG LAN-  Nguồn: QĐND