Thông báo phương thức cung cấp HĐ điện tử đến khách hàng

Đăng ngày:

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam (“Aviva”) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm và chọn lựa Aviva để giao phó trọng trách bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình.

Nhằm mục đích cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất, kể từ ngày 01/01/2018 Aviva đã chính thức áp dụng hình thức hóa đơn điện tử (“HĐĐT”) để ghi nhận phí bảo hiểm nhận được từ Quý khách hàng. HĐĐT là hình thức hóa đơn hợp pháp và được quy định chi tiết tại Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 của Bộ Tài Chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng HĐĐT bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Aviva hiện sử dụng nhiều hình thức thu phí đa dạng để phục vụ Quý khách hàng như:
• Đóng phí tại quầy giao dịch Ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV.
• Chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của Quý khách đến tài khoản của Aviva tại Vietinbank, Vietcombank, BIDV.
• Đóng phí tại các Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Aviva ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
• Sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ qua máy MPOS hoặc đóng tiền mặt cho Nhân viên tư vấn.
• Trích nợ tự động định kỳ qua tài khoản thẻ tín dụng Vietinbank.

Sau khi nhận được phí bảo hiểm thanh toán từ Quý khách hàng, Aviva sẽ lập hóa đơn thu phí bảo hiểm theo định dạng PDF có chữ ký điện tử và chuyển HĐĐT lên cổng thông tin khách hàng tại địa chỉ https://www.einvoice.aviva.com.vn đồng thời gửi thông báo qua địa chỉ e-mail để Quý khách hàng thuận tiện trong việc kiểm tra.
Để nhận hóa đơn thu phí bảo hiểm, khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác sau:
1. Truy cập vào Cổng thông tin khách hàng tại địa chỉ https://www.einvoice.aviva.com.vn 
2. Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu được gửi vào e-mail của Quý khách hàng. Quý khách đổi mật khẩu cho lần đăng nhập đầu tiên. Trường hợp Quý khách chưa đăng ký địa chỉ e-mail thì Quý khách cần bổ sung thông tin e-mail vào Mẫu đăng ký thông tin và gửi về hòm thư wecare@aviva.com.vn hoặc liên hệ với các Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Aviva để được hướng dẫn.
3. Sau khi đăng nhập, Quý khách có thể tra cứu HĐĐT cần xem. Quý khách hàng có thể tải HĐĐT về máy tính để lưu giữ.
Aviva tin rằng việc áp dụng hình thức này sẽ giúp cho Quý khách hàng nhận được hóa đơn thu phí bảo hiểm một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn trong việc lưu giữ và tra cứu hóa đơn thu phí bảo hiểm.

Nếu cần giải đáp thắc mắc hoặc hỗ trợ liên quan đến HĐĐT, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Tổng đài chăm sóc khách hàng (024) 3724 6699, email: wecare@aviva.com.vn ,website: https://www.aviva.com.vn để được hướng dẫn hoặc đến trực tiếp các Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Aviva để được phục vụ.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng và qua đó chung tay cùng với Aviva góp phần bảo vệ môi trường.

Trân trọng kính chào.

Nộp hồ sơ trực tuyến Đóng phí bảo hiểm Đăng ký mua bảo hiểm Mẫu đơn thông dụng Liên hệ