Trong thời gian gần đây, tên thương hiệu bảo hiểm TCA đang được nhiều người tìm kiếm trên Internet như: TCA là gì? hay Bảo hiểm TCA là gì? Hãy cùng Kênh tư vấn bảo hiểm tìm hiểu nhé !

TCA là gì Công ty TCA là gì
TCA là gì Công ty TCA là gì

TCA là gì?

TCA là tên viết của Techcom Advisors. TCA chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ…

Công ty TCA thành lập ngày tháng năm nào?

TCA được thành lập từ năm 2014. TCA là công ty đầu tiện tại Việt Nam hoạt động như là một đại lý tổ chức cho các công ty bảo hiểm nhân thọ

Các gói bảo hiểm TCA?

Hiện nay, TCA đang liên kết với các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín như: Hanwalife, Sunlife, Cathay. Đồng thời, TCA hợp tác liên kế với công ty bảo hiểm phi nhân thọ như PVI, VBI.
TCA hoạt động theo mô hình đại lý tổ chức, không phải là công ty đa cấp. TCA có thể bán bảo hiểm cho nhiều hãng bảo hiểm khác nhau.

Có nên mua bảo hiểm của TCA không?

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm qua TCA sẽ có lợi hơn rất nhiều vì TCA có dịch vụ thẩm định sơ bộ, bảo vệ hai lớp, đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ 1 điểm chạm. TCA thành lập trung tâm hỗ trợ bồi thường để hỗ trợ xử lý bồi thường cho khách hàng ( bao gồm cả những khách hàng không tham gia qua TCA)
TCA phân phối nhiều sản phẩm bảo hiểm của nhiều công ty nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhu cầu tài chính, độ tuổi khác nhau.