Bạn đang có ý định mua bảo hiểm của Công ty bảo hiểm Medici hay mong muốn cộng tác trở thành đại lý bảo hiểm cho Medici mà còn phân vân liệu sản phẩm của Medici có tốt không? Medici có phải là công ty bảo hiểm uy tín không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé:

Công ty bảo hiểm Medici
Công ty bảo hiểm Medici

Medici là công ty của nước nào?

Medici là công ty môi giới bảo hiểm cấp phép bởi Bộ Tài Chính Theo giấy phép Giấy phép Số: 89/GP/KDBH. Với nền tảng là hệ sinh thái về y tế, chúng tôi tin tưởng vào sự khác biệt trong kinh doanh bảo hiểm mà Medici Insurance mang lại.

Sứ mệnh: Chúng tôi cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính cho toàn bộ người dân Việt Nam bằng việc tư vấn và phân phối các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế chuyên biệt hóa cho từng khách hàng.

Tầm nhìn: Chúng tôi đặt mục tiêu trong tương lai gần sẽ trở thành công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam về giải pháp chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính cho người dùng. Tận dụng hệ sinh thái và công nghệ sẵn có của mình để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội đang cần chứ không đơn thuần là lợi nhuận mang về cho doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi: Thuận tiện – Chất lượng – Tận tâm

Theo đánh giá của Fintech News Singapore, Medici Insurance là một trong 7 công ty có tăng trưởng kinh doanh và số vốn gọi được ấn tượng nhất Châu Á.
Medici là nền tảng cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ theo liệu trình điều trị cá nhân hoá với sự tư vấn từ bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa. Medici chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người Việt, kết hợp y tế và bảo hiểm trên nền tảng công nghệ.

Sản phẩm chính:

  • FWD Bộ 3 bảo vệ
  • FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư
  • FWD Đón đầu thay đổi 2.0

Với hệ thống đối tác là các đơn vị bảo hiểm hàng đầu như FWD, Bảo Việt, PVI, VBI và Bảo Minh,.. Medici Insurance tự tin cam kết mang đến những gói sản phẩm với quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Có nên mua bảo hiểm Medici không?

Medici là một đại lý bảo hiểm tổ chức mới thành lập tại Việt Nam. Cũng giống như Công ty TCA, Medici liên kết với nhiều đối tác các công ty bảo hiểm để phân phối sản phẩm bảo hiểm đến với người dân. Do vậy, khách hàng cũng yên tâm khi mua sản phẩm bảo hiểm mà Medici phân phối. Còn về dịch vụ chăm sóc khách hàng của Medici có tốt hay không thì cần có thời gian để có câu trả lời thoả đáng.

==>Tham khảo: Công ty bảo hiểm SUN LIFE có tốt không?

Tổng đài hỗ trợ Bảo hiểm Medici

Tại Hà Nội: Tầng 7, Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Tầng 11, Lim Tower III, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Email: baohiem@medici.vn

Hotline: 1900 3434