Bạn đang có ý định mua bảo hiểm của Công ty Cathay Life hay mong muốn cộng tác trở thành đại lý bảo hiểm cho Cathay Life mà còn phân vân liệu sản phẩm của Cathay Life có tốt không? Cathay Life có phải là công ty bảo hiểm uy tín không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé:

Công ty bảo hiểm Cathay Life
Công ty bảo hiểm Cathay Life

Cathay life là công ty của nước nào?

Công ty TNHH BHNT Cathay thành lập tháng 08 năm 1962, trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Trong hơn 4 thập niên qua, với sự hỗ trợ đắc lực của hơn 26.000 nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty BHNT Cathay đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định. Ngày nay, tại Đài Loan, công ty BHNT Cathay chính là thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Tại Việt Nam, Cathay đã khẳng định được vị thế của mình bằng nhiều gói sản phẩm ưu việt. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu bảo vệ cao, tích luỹ ưu việt, sinh lời hiệu quả. Cathay Life luôn là công ty bảo hiểm lọt top 10 thương hiệu công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay.

Các gói bảo hiểm của Cathay Life

+ Thịnh An Phú Quý Đại Cát
Nhiều thời hạn hợp đồng thích hợp với nhiều kế hoạch tiết kiệm Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn với lãi suất cao giúp khách hàng có một kế hoạch tiết kiệm hiệu quả

+ Thịnh An Phú Quý Tài Lộc

Sản phẩm linh hoạt với thời hạn từ 5 đến 20 năm giúp bạn giải quyết những vấn đề tài chính từ ngắn hạn đến dài hạn.

Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn kết hợp quyền lợi hoàn lãi chênh lệch là giải pháp an toàn trong môi trường lãi suất biến động.

+ Thịnh An Tích Lũy Cát Tường

Tiết kiệm là ưu tiên hàng đầu cho hoạch định tài chính tương lai. Lựa chọn phương pháp tiết kiệm an toàn và tối ưu trong thời gian dài mang đến sự an tâm sau này.

+ Thịnh An Hoàn Mỹ

Phụ nữ hiện đại vừa phải lo xây dựng kinh tế vừa phải lo chu toàn cuộc sống gia đình đồng nghĩa với việc thời gian chăm sóc cho bản thân ngày càng hạn hẹp. Hiểu được nỗi lo ấy chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp THỊNH AN HOÀN MỸ nổi bật với các quyền lợi bảo vệ đặc trưng dành cho phụ nữ và đáp ứng cả nỗi lo tiết kiệm cho tương lai.

Lựa chọn kênh đầu tư hợp lý cho khoản tiền nhàn rỗi luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Vì lí do đó, với tiêu chí ” Tài chính bảo vệ, Đầu tư an toàn”, Cathay ra mắt sản phẩm Thịnh An Phát nhằm đáp ứng nhu cầu về giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả và bền vững, không chỉ giúp nhà đầu tư giai tăng lợi nhuận mà còn được bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống.

+ Thịnh An Ưu Việt

Kế hoạch tài chính và bảo hiểm toàn diện. An tâm trước mọi rủi ro của cuộc sống với sự kết hợp linh hoạt giữa sản phẩm bảo hiểm chính và các sản phẩm bổ trợ giúp gia tăng bảo vệ cho bản thân và gia đình.

+ Trọn Vẹn Tương Lai

Các bậc cha mẹ ai cũng mong những điều tốt nhất cho đứa con yêu của mình, một trong những điều quan trọng đó là đảm bảo đem lại môi trường giáo dục tốt nhất. Chu cấp cho con đầy đủ là một việc phải làm, chọn một cách tối ưu nhất để đảm bảo cho sự chu cấp ấy lâu dài, vững bền lại là một việc khó hơn. Liệu bạn có tự tin hứa với con rằng: Cha mẹ sẽ cho con một tương lai tốt đẹp nhất?

Tham khảo: Công ty bảo hiểm Hanwha Life có tốt không?

Sản phẩm bổ trợ của Cathay Life

 • Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Cathay
 • Bảo Hiểm Bổ trợ Tai Nạn Cá Nhân Nâng Cao
 • Bảo Hiểm Bổ Trợ Từ Bỏ Thu Phí
 • Bảo Hiểm Bổ Trợ Tử Kỳ Cathay
 • Bảo Hiểm Hỗ Trợ Viện Phí Do Tai Nạn Cathay
 • Bảo Hiểm Hỗ Trợ Viện Phí Cá Nhân Cathay
 • Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân Dành Cho Trẻ Em Cathay
 • Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân Cathay
 • Bảo Hiểm Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo 2021
 • Bảo hiểm bổ trợ Hỗ trợ nằm viện 2022 (đính kèm sản phẩm bảo hiểm THỊNH AN ƯU VIỆT)
 • Bảo hiểm bổ trợ Bệnh hiểm nghèo 2022 ( đính kèm sản phẩm bảo hiểm THỊNH AN ƯU VIỆT)
 • Bảo hiểm bổ trợ Miễn đóng phí do Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn 2022 (đính kèm sản phẩm bảo hiểm THỊNH AN ƯU VIỆT)
 • Bảo hiểm bổ trợ Tử vong và Thương tật mở rộng do tai nạn 2022 (đính kèm sản phẩm bảo hiểm THỊNH AN ƯU VIỆT)
 • Bảo hiểm bổ trợ Miễn đóng phí do bệnh hiểm nghèo 2022 (đính kèm sản phẩm bảo hiểm THỊNH AN ƯU VIỆT)
 • Bảo hiểm bổ trợ Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn 2022 (đính kèm sản phẩm bảo hiểm THỊNH AN ƯU VIỆT)

Đóng phí bảo hiểm online của Cathay Life

Đóng phí trực tiếp tại Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của Cathay

Quý khách có thể đến các Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của Cathay để đóng phí bảo hiểm. Sau khi đóng phí, Quý khách sẽ nhận được Phiếu thu phí bảo hiểm từ nhân viên Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của Cathay.

 • Đóng phí qua Ngân hàng – Bưu Điện
 • Đóng phí qua Payoo
 • Đóng phí qua ví MOMO
 • Đóng phí qua phương thức trích trừ lương

Tổng đài Cathay life:

Tầng 05, Tòa nhà VINA – 131 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: (84-28) 6255 6389 – Fax: (84-28) 6255 6388

Văn phòng của Cathay Life