Aviva Việt Nam công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng ấn tượng

Đăng ngày:

TP.Hồ Chí Minh, ngày 28-8-2020 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam kỷ niệm 3 năm đồng hành và phát triển cùng khách hàng tại thị trường Việt Nam.

bao hiem aviva

Chỉ sau hai năm hoạt động với mô hình 100% vốn nước ngoài, kết thúc năm 2019, công ty đã ghi nhận doanh thu phí bảo hiểm quy năm gần 1.000 tỷ đồng cùng mức lợi nhuận trước thuế đạt hơn 62 tỷ đồng.

Tiền thân là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva, liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (“VietinBank”) và Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ Aviva đến từ Vương quốc Anh, Aviva Việt Nam được thành lập khi Tập đoàn Aviva mua lại phần vốn góp của Ngân hàng VietinBank vào năm 2017.

Chỉ sau hai năm hoạt động với mô hình 100% vốn nước ngoài, kết thúc năm 2019, công ty đã ghi nhận doanh thu phí bảo hiểm quy năm gần 1.000 tỷ đồng (tăng trưởng 66% so với cùng kỳ và dẫn đầu thị trường) cùng mức lợi nhuận trước thuế đạt hơn 62 tỷ đồng.

Nửa đầu năm 2020, công ty tiếp tục tăng trưởng hơn 50% so với cùng kỳ và hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ phát triển nhanh nhất thị trường.

Đến nay, Công ty đã trải qua ba lần tăng vốn điều lệ với tổng vốn điều lệ hiện đạt hơn 2.800 tỷ đồng, và đang hợp tác chiến lược cùng Ngân hàng VietinBank phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Với sứ mệnh “An vui đồng hành, vững bước tương lai”, Công ty đã cho ra mắt nhiều sản phẩm và dịch vụ tiện ích với mong muốn mang đến sự thuận tiện cùng những trải nghiệm tốt hơn nữa dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm. Đáng chú ý, công ty vừa hoàn thành 112% kế hoạch kinh doanh Quý II-2020 trong bối cảnh thị trường chịu ảnh hưởng bởi đại dịch.

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc – Ông Paul Nguyễn, chia sẻ: “Tôi rất tự hào với những thành tựu mà Aviva Việt Nam đã đạt được trong 3 năm vừa qua. Xin cảm ơn ban lãnh đạo Công ty cùng tập thể nhân viên và đội ngũ kinh doanh luôn sát cánh cùng tôi với tinh thần và quyết tâm cao nhất. Từ những kết quả tích cực với chiến lược hiện tại, chúng tôi sẽ tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác với Ngân hàng VietinBank, đồng thời không ngừng mở rộng hệ thống đại lý chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn nữa.”

Chiến lược của công ty chú trọng phát triển đa kênh phân phối. Đối với kênh Bancassurance, Công ty luôn duy trì tỉ lệ nhân viên tư vấn thường trực hoạt động với hiệu suất cao trên toàn hệ thống của Ngân hàng VietinBank.

Bên cạnh đó, kênh Đại lý chuyên nghiệp cũng được công ty tập trung xây dựng liên tục với gần 20 văn phòng kinh doanh cùng đội ngũ hơn 8.000 người trên khắp cả nước tính đến tháng 8-2020.

Thông tin về Công ty tại Việt Nam

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 320 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ.

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Tập đoàn hợp tác chiến lược với ngân hàng VietinBank với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về tài chính cho khách hàng.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://www.aviva.com.vn/

Nộp hồ sơ trực tuyến Đóng phí bảo hiểm Đăng ký mua bảo hiểm Mẫu đơn thông dụng Liên hệ